Trưởng phòng Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần DKRA Đà Nẵng

  • Ngày duyệt: 13/05/2019
  • 71 lượt xem
  • Mức lương: Trên 30 triệu
  • Đà Nẵng
  • Số lượng: 1

DKRA Vietnam với hơn 7 năm hoạt động, hiện có 6 sàn giao dịch với hơn 250 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành: Tp.HCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, BR- VT…
Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS, DKRA Vietnam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển dự án, đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín được các chuyên gia và chủ đầu tư đánh giá cao.
Theo chiến lược phát triển toàn bộ chuỗi dịch vụ từ tư vấn phát triển dự án, tiếp thị và bán hàng, cho đến quản lý vận hành dự án, DKRA Viet\nam đã thành lập các công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, nhằm tăng cường, mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu thị trường.
Vào tháng 5/2019, DKRA Vietnam sẽ chính thức khai trương chi nhánh tại 709 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động tại DKRA Vietnam nói chung và DKRV Đà Nẵng nói riêng sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những bạn ứng viên tiềm năng phát huy sự sáng tạo và nỗ lực để gặt hái những trải nghiệm thực tế có giá trị đồng thời được hưởng thu nhập xứng đáng và vượt trội.


Mô tả công việc

Số lượng: 3 người
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

– Quản lý, điều hành trực tiếp mọi hoạt động của phòng/nhóm mà công ty giao;
– Chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của phòng/nhóm trước Giám đốc sàn;
– Lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch bán hàng nhằm đảm bảo chỉ tiêu doanh thu, doanh số cũng như các chỉ tiêu về phát triển khách hàng và chăm sóc khách hàng mà Giám đốc sàn đã giao cho phòng/nhóm (theo kế hoạch hàng tuần, tháng, quý, năm);
– Phối hợp với bộ phận marketing công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án mà Giám đốc sàn đã triển khai, xây dựng kế hoạch bán hàng cho phòng/nhóm nhằm tối đa hóa các chỉ tiêu doanh thu cho từng nhân viên tham gia bán hàng;
– Thúc đẩy nhân viên trực thuộc phòng/nhóm/bản thân hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu, doanh số cũng như các chỉ tiêu về phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng và quan tâm đến dự án công ty phân phối;
– Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng trong trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ của quản lý trực tiếp;
– Động viên, tạo động lực, đôn đốc, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng tiến độ công việc và hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh cho cá nhân mà Giám đốc sàn/công ty giao;
– Cập nhật liên tục thông tin nguồn hàng sản phẩm tồn kho đưa vào kinh doanh để kịp thời tư vấn, cung cấp cho khách hàng quan tâm đến dự án công ty đang phân phối. Thực hiện thủ tục giao dịch, hỗ trợ khách hàng của cá nhân hoặc của nhân viên hoàn tất thủ tục mua bán, chuyển nhượng hoặc sang nhượng theo quy định.
– Báo cáo công việc hàng ngày/tuần/tháng hoặc theo yêu cầu cho Giám đốc sàn/Ban Tổng giám đốc về tình hình bán hàng/giao dịch của phòng/nhóm do mình quản lý; Báo cáo chính xác và đúng hạn định doanh thu hàng tháng của phòng/nhóm để công ty thu hồi công nợ và tính hoa hồng, thưởng theo chính sách kinh doanh của công ty.
– Cùng với Giám đốc sàn phát triển đội ngũ kinh doanh của sàn/phòng/nhóm ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, hỗ trợ Giám đốc sàn đào tạo, hướng dẫn, kèm cập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên trực thuộc phòng/nhóm do mình quản lý.
– Đảm bảo các chủ trương, chính sách của công ty được triển khai đến từng nhân viên, tăng cường giám sát nhân viên thực hiện đúng quy chế, nội quy, quy định, chính sách của Công ty đã ban hành, thúc đẩy nhân viên và cá nhân tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào, chương trình, các khóa học, huấn luyện, đào tạo từ sàn và công ty tổ chức.
– Truyền tải, quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty liên quan đến hoạt động nội bộ, sự kiện bán hàng, họp báo…trên các phương tiện truyền thông, facebook, mạng xã hội… một cách chuyên nghiệp và chủ động. Cá nhân phải luôn gương mẫu, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, uy tín, trung thực và không ngừng học hỏi phát triển kỹ năng chuyên môn cho bản thân. Phối hợp cùng với Giám đốc sàn hoặc bộ phận nhân sự thu hút, giới thiệu nhân sự có chuyên môn cao từ bên ngoài về cộng tác làm việc tại công ty.
– Cập nhật các chỉ số của thông tin thị trường nói chung (vàng, chứng khoán, tài chính, CPI…) và thị trường bất động sản nói riêng, cũng như những thông tin về pháp luật, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội có ảnh hưởng, tác động đến thị trường bất động sản.

Yêu cầu công việc

– Giới tính: Nam / nữ trong độ tuổi: 30-45.
*Kiến thức:
– Tốt nghiệp Đại học kinh tế chuyên ngành Bất động sản, Quản trị kinh doanh hoặc chuyên ngành liên quan;
– Thành thạo vi tính văn phòng (tương đương B trở lên).
*Kỹ năng:
– Kỹ năng lãnh đạo nhân viên;
– Kỹ năng lập kế hoạch;
– Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc;
– Kỹ năng phân tích, tổng hợp và làm báo cáo;
– Kỹ năng giao tiếp, huấn luyện và đào tạo đội ngũ.
*Kinh nghiệm:
– Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành nhân viên kinh doanh cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh và 1,5 năm kinh nghiệm cho vị trí Trưởng nhóm kinh doanh;
– Am hiểu thị trường bất động sản.
*Phẩm chất cá nhân:
– Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc;
– Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác, thái độ làm việc tích cực, nghiêm túc;
– Sáng tạo trong công việc;
– Công bằng trong quản lý nhân viên;
– Chia sẽ, có tầm ảnh hưởng và khả năng dẫn dắt đội/nhóm./.
*Thời gian làm việc: Giờ hành chính (8h/ ngày từ thứ 2 đến thứ 7); ngoài ra có thể đi công tác theo yêu cầu công việc.
*Lương, thưởng: thu nhập hấp dẫn, vượt trội có thể dao động từ 25 – 50 triệu; đặc biệt hoa hồng nhận ngay trong tháng.

Quyền lợi

– Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm XH, YT, TN theo quy định của Công ty và luật định.
– Hưởng các chế độ phúc lợi theo qui định của Công ty (phụ cấp điện thoại qua mạng vinaphone, đồng phục, thẻ taxi, phép năm, khám sức khỏe định kỳ, du lịch hằng năm, …).

Yêu cầu hồ sơ

– Đơn xin việc có dán ảnh 3*4 trong vòng 1 tháng trở lại
– CV (Bản mô tả quá trình học tập và công tác)
– Các bằng cấp, chứng chỉ (tin học, ngoại ngữ…) có liên quan (sao y công chứng)
– Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của Phường/ Xã nơi cư trú)
– CMND, Hộ khẩu (sao y công chứng)
– Giấy khám sức khỏe (3 tháng gần nhất)
– Quyết định thôi việc hoặc Thanh lý HĐLĐ ở Đơn vị cũ nếu có (sao y công chứng)
• Ứng viên có thể gửi trước hồ sơ CV qua email


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi CV theo địa chỉ email: [email protected]hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN DKRA ĐÀ NẴNG – Số 709 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà–Quận Thanh Khê-TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 0869 335 594 (Ms. Lệ Diễm) hoặc 0905.470.806 (Ms. Minh Hằng)

// Việc làm tương tự tuyển gấp

// Việc làm khác


// Thông tin nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần DKRA Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự với lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt. Tìm hiểu ngay tại tuyengap.vn !.
Địa chỉ: Số 709 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng
Quy mô: 50+ người.

// Việc làm Nhanh

// Tìm kiếm việc làm

// Châm ngôn hay

"Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử. "
Edward Bulwer Lytton

// Việc làm HOT

// Việc làm theo Ngành nghề